0969.16.6686

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ZUISHOU-KAI TRAO HỌC BỔNG DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG CHO HỌC SINH CỦA HIZASHI

Nhật Bản là đất nước có nền dân số già, trong khi đó tỷ lệ dân số trẻ lại giảm xuống dẫn đến tình trạng thiếu hụt lao động, đặc biệt ngành chăm sóc người già. Đây cũng là lý do khiến chính phủ Nhật Bản nới lỏng việc cấp thị thực visa cho các thực tập sinh sang chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão. Tuy nhiên vấn đề rào cản ngôn ngữ khiến khiến công việc của các lao động Việt Nam gặp nhiều khó khăn, thời gian làm việc tại Nhật Bản ngắn, lương thấp , không bảo lãnh được gia đình sang… khiến sự tập trung làm việc chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Để giải quyết vấn đề này các tập đoàn kinh doanh viện dưỡng lão đã đầu tư khoản tiền lớn cùng với các công ty uy tín của Việt Nam, Trường tiếng, Trường chuyên môn đào tạo những nhân sự chất lượng cao tăng cường cho các viện dưỡng lão.

Ông KASIMURA chủ tịch ZUISHOU-KAI    Ông Nguyễn Trung Dũng TGĐ HIZASHI

 (ông Dũng thăm viện dưỡng lão và làm việc với tập đoàn ZUISHO-KAI tại TP TAKAMATSU tỉnh KAGAWA)

Học sinh của HIZASHI nhận học bổng điều dưỡng và học tập tại trường cao đẳng ANABUKI

Hiện nay có khá nhiều cơ hội để các bạn học sinh có thể lựa chọn học tập cũng như theo đuổi sự nghiệp ngành hộ lý, điều dưỡng. cũng vì vậy có rất nhiều công ty tuyển dụng ngành điều dưỡng, khiến nhiều người rối loạn về thông tin, hiểu sai lệch về giá trị của chương trình ” Học bổng điều dưỡng”.

Các bạn hãy đến HIZASHI để minh bạch thông tin,  giúp các bạn lựa chọn cho mình những chương trình, tiêu chí phù hợp với bản thân .

Lộ trình học bổng điều dưỡng học tại trường cao đẳng ANABUKI – chi nhánh TAKAMATSU

 Hizashi là đơn vị tiên phong trong vấn đề tư vấn cho các doanh nghiệp , viện điều dưỡng cấp học bổng cho học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc tại các viện dưỡng lão.

Ngày 05 tháng 3 năm 2019,ông KASIMURA chủ tịch tập đoàn ZUISHOU- KAI đã sang công ty Tư vấn du học HIZASHI ký hợp đồng hợp tác và trao học bổng du học cho các bạn học sinh của HIZASHI.

kí kết hợp đồng giữa hai bên ZUISHOU-KAI – HIZASHI

Hình ảnh trao học bổng lần thứ 1 của tập đoàn ZUISHOU-KAI cho các bạn học sinh đến từ HIZASHI

Trung tâm tư vấn du học HIZASHI

Nhà C3, ngõ 87 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

024.6661.6969/0969166686

web : www.duhoc-hizashi.vn

fanpage : Du Học Hizashi

>
%d bloggers like this: