0969.16.6686

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 2019

 

CTY  TVDH HIZASHI ngoài việc trú trọng đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ,tác phong trong công việc thì rất quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi học viên.  Vì vậy mà hoạt động ngoại khóa luôn nằm trong kế hoạch theo tháng, quý, năm.

Học viên tham gia hoạt động ngoại khóa có nhiều lợi ích đối với học tập

Sau những giờ giảng, học tập trên lớp, tham gia những hoạt động ngoại khóa giúp các em sẽ có hứng học tập hơn, đơn giản bởi tâm trạng được thoải mái; thư giãn. Đồng thời, giúp các em có thể nâng cao trình độ kiến thức, giao lưu kết bạn , tăng tình đoàn kết giữa các khóa.

Biết thêm được nhiều kỹ năng xã hội nhờ hoạt động ngoại khóa

Trong công ty có nhiều lứa tuổi, cấp học, vùng miền khác nhau, đây chính là cơ hội tốt cho các bạn giao lưu và hòa nhập. Bằng việc giao lưu, kết nối với những nhóm các khóa khác nhau sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn về mặt giao tiếp.

Những buổi giao giao lưu giúp các bạn có thể giao lưu kết nối thêm nhiều bạn bè, xây dựng được mối quan hệ lâu dài và bền vững. Khi đó các bạn có thể trao đổi và học hỏi thêm được nhiều điều trong học tập và đời sống.

Tiết mục múa quạt cướp vợ đạt giải nhất

Hoạt động ngoại khóa làm cải thiện được tinh thần sức khỏe

Tham gia các hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp các bạn cải thiện tình trạng sức khỏe đáng kể. Những trò chơi thể thao, kéo co,đấu Sumo, trò chơi dân gian… sẽ giúp tăng cường thể chất, giảm bởi được những căng thẳng và áp lực trong học tập,cuộc sống.

Màn thi đấu Sumo của các bạn học viên HIZASHI

Nhà vô địch Sumo giải Hizashi 2019

MC, ca sĩ triển vọng 2019

Master chef HIZASHI 2019

Trận bán kết Sumo Hizashi 2019

Trận chung kết Sumo Hizashi 2019

Uống rượu Ngô, Múa quạt và cướp vợ

Buổi hoạt động ngoại khóa đã thành công tốt đẹp và lưu lại những kỉ niệm đẹp và làm hành trang cho chặng đường học tập và làm việc tại Nhật Bản đang đợi ở phía trước.

 

 

 

 

 

>