0969.16.6686

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN SG MOTORS LẦN IV

Sg Motors là tổng công ty trực thuộc tập đoàn Sagawa Honding.

Sg Motors có 14 điểm bán xe, 24 điểm bảo trì,sửa chữa trải dài trên toàn đất nước Nhật Bản từ hokkaido đến Kyushu,và có 2 nhà máy sản xuất thân vỏ ô tô.

Công ty luôn luôn cập nhập những trình độ khoa học kĩ thuật mới nhất để áp dụng vào việc sản xuất, bảo trì,… bên cạnh đó luôn luôn chú ý đến chất lượng dịch vụ, đào tạo, tuyển dụng những nhân viên có trình độ , năng lực vào công ty. Với mục tiêu phục vụ : khách hàng là thượng đế, hướng đến sự an tâm, hài lòng,  niềm nở…đối với khách hàng.

Ngoài ra Sg Motors có 29 chi nhánh trên toàn thế giới. Tháng 8/2019 Sg sẽ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thân vỏ ô tô tại khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh, dự kiến đưa vào hoạt động vào quý 1 /2020., tiếp theo sẽ xây dựng nhà máy  trong Hồ Chí Minh.

Tháng 10/2017 nằm trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu phát triển công ty, công ty Sg Motors đã ủy thác cho công ty TNHH Dũng Trí Thành – Du học Nhật Bản Hizashi, tuyển chọn , đào tạo tiếng Nhật và được công ty Sg Motors cấp học bổng toàn phần sang Nhật bản học tập, làm bán thời gian tại công ty.  Tốt nghiệp sẽ được nhận vào công ty làm nhân viên chính thức.

Tính đến hết tháng 4/2019, Sg Motors đã trao học bổng toàn phần 4 lần  cho 24 bạn học viên của HIZASHI

Tiếp theo sẽ trao cho các bạn có sự cố gắng, nỗ lực trong học tập, sinh hoạt, làm việc cho các lần tiếp theo vào kỳ nhập học tháng 4, tháng 10 hàng năm.

Nói đến học bổng thì chúng ta nghĩ ngay đến các bạn được nhận phải là các bạn có thành tích học tập xuất sắc… nhưng thực tế thì không hẳn như vậy. Đến với HIZASHI tất cả các bạn đều có cơ hội nhận học bổng toàn phần từ các tập đoàn, tổng công ty và các tổ chức đến từ Nhật Bản.

Sau đây là video ghi lại các bạn học sinh của HIZASHI nhận học bổng toàn phần lần thứ IV từ tổng công ty SG MOTORS JAPAN có trị giá gần 500 triệu đồng

Tổng giám đốc ISHIBE trao học bổng cho các bạn học sinh của HIZASHI

>
%d bloggers like this: