0969.16.6686

HỘI NGHỊ HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

Cuối tháng 4 vừa qua, tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bô Quốc  Phòng đã diễn ra Hội nghị Nhà trường và Doanh nghiệp hợp tác trong đào đạo và tuyển dụng năm 2019. Tham dự hội nghị của Nhà trường có đại diện sở Lao động Thương và Xã hội tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Thái Nguyên,đại diện các doanh nghiệp .Trung tâm du học Hizashi: Ông Nguyễn Trung Dũng-Tổng giám đốc và ông Yuki Suzuki-Phó giám đốc đối ngoại.đã tham dự và phát biểu ý kiến tại hội nghị

PGĐ Suzuki Yuki                    TGĐ Nguyễn Trung Dũng

Hội nghị diễn ra tạo mối liên kết bền vững giữa Nhà trường và Doanh nghiệp vì mục tiêu chung: đào tạo ra nhiều học viên có tay nghề kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nguồn nhân lực tốt cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

PGĐ Sở LĐTB&XH  Nguyễn Thành Long

Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã ký kết hợp đồng, hợp tác với các doanh nghiệp, trong đó có Trung tâm du học Hizashi, nhằm giúp học viên sau khi tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội việc làm không chỉ ở các doanh nghiệp trong nước mà cả ở các doanh nghiệp nước ngoài trong đó có Nhật Bản. Quốc gia mà Hizashi đã và đang thành công trong lĩnh vực du học và lao động.

Kí kết hợp đồng liên kết đào tạo

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Du học Nhật Bản HIZASHI

nhà C3, ngõ 87 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

024.6661.6969/ 0969166686

fanpage : Du học Hizashi

web : www.duhoc-hizashi.vn

>
%d bloggers like this: