0969.16.6686

Hành trình đến với Nhật Bản của bạn Trần Thu Thảo – Lâm Đồng

Em rất quý tấm lòng của Anh Chị Giám Đốc trung tâm du học Hizashi. Thực sự có rất nhiều người trẻ như bọn em muốn được đưa mình ra một thế giới rộng lớn hơn môi trường sinh sống học tập và làm việc tốt như Nhật Bản. Đó dần trở thành ước mơ. Nhưng để đến Nhật kinh phí không nhỏ. Bọn em thương bố mẹ phải vay khắp nơi để thoả nguyện vọng của bọn em.

Trần Thu Thảo - Lâm Đồng
Trần Thu Thảo – Lâm Đồng

Vì thương bố mẹ lắm nên nếu được đến Nhật rồi sẽ có bạn lại cày ngày cày đêm để gửi lại tiền cho bố mẹ trả nợ. Có bạn còn gắng gửi về nhiều nhất có thể để bố mẹ có chút dư giả trong sinh hoạt. Nếu vậy mục đích đi Nhật có còn là đi học không? Ngay lúc em đang băn khoăn thì tình cờ biết đến trung tâm du học Hizashi. Em được Giám Đốc công ty- anh Trung Dũng giới thiệu và động viên em ra Hà Nội học.

Em đến với công ty mình như một cái ” duyên” vậy. Chỉ với một hai ngày mà em quyết định từ trong Nam ra đến Hà Nội để học tiếng quả là lựa chọn nhanh đến nỗi đến giờ em nghĩ lại chuyện cứ như được sắp đặt cả rồi. Sau 8 tháng trang bị tiếng Nhật ở trung tâm em được Anh Chị Giám đốc công nhận và giới thiệu cho em học bổng của tập đoàn SG Motor.

Em luôn cảm thấy được học bổng của tập đoàn SG motor là điều may mắn với em. Hiện tại em vừa làm việc cho công ty vừa có thời gian rảnh hàng ngày để học tập. Cuối tuần có khi còn được cách anh chị trong công ty dẫn đi chơi, BBQ,… Ở Nhật một năm thôi mà em được trải nghiệm biết bao nhiêu điều mới mẻ. Có khó khăn nhưng mỗi lần vượt qua lại thấy mình trưởng thành rắn rỏi hơn.

Nếu em không nhận được học bổng thì chắc em đã không thể trải nghiệm được nhiều đến thế. Quả thực người mà em phải cảm ơn nhiều nhất là anh chị Giám Đốc trung tâm du học của mình. Ở Việt Nam khó mà có trung tâm nào như trung tâm Hizashi. Anh chị Giám đốc đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em. Trao cơ hội để chúng em thực hiện ước mơ.

Một năm từ khi em đến Nhật em vẫn luôn theo dõi trung tâm. Quả thực Anh Chị Giám đốc luôn là những người có tâm huyết dẫn dắt cho những người trẻ như em có ước mơ ở Nhật. Nếu ở Việt Nam mà có một trung tâm nhiệt tình tìm hiểu những thông tin và lên kế hoạch để tạo điều kiện cơ hội cho du học sinh như trung tâm Hizashi thì rõ là hiếm.

Mà em thấy Hizashi lại rất năng động.Trung tâm lúc nào cũng mới mẻ, nổi bật và phát triển. Thực sự em rất nể phục cách Anh Chị Giám Đốc dẫn dắt trung tâm. Em tin tương lai trung tâm còn mở rộng mà mạnh hơn nữa. Em học ở Hizashi cũng thấy tự hào.

Em mong có nhiều bạn cũng sẽ được trao cơ hội như mình vậy. Từ đó tập trung nỗ lực học tập đặt ra mục tiêu rõ ràng kiên định thực hiện tới cùng. Có được cơ hội lớn thế này bỏ lỡ cơ hội thì chỉ có tiếc nuối. Em cũng sẽ nắm chắc thời cơ, cơ hội và sẽ thành công

>
%d bloggers like this: